KEM DƯỠNG TRỊ NÁM THẾ HỆ MỚI BRIGHTALIVE SKIN BRIGHTENER

Ngày:22/04/2021 lúc 12:33PM

💠 KEM DƯỠNG TRỊ NÁM THẾ HỆ MỚI BRIGHTALIVE SKIN BRIGHTENER 💠

Một nền tảng trị nám ưu việt từ những thành phần tưởng quen mà lạ. Công nghệ thông minh này được ZO Skin Health áp dụng với vấn đề đốm sắc tố cho độ tuổi từ 30 trở lên không muốn bị bong tróc trong quá trình điều trị. 

ZO Brightalive Skin Brightener – Anti-Aging Vancouver

🔹Tăng cường thêm với Tranexamic Acid: đây là thành phần trị nám hiệu quả mà ít ai biết, nó không mạnh như Hydroquione nên sẽ hạn chế khả năng gây kích ứng. Tranexamic Acid ức chế hoạt động của enzym plasmin - người bạn của Tyrosinase (enzyme gây kích thích sản sinh melanin), giúp làm mờ và giảm các đốm nâu, xóa các vết thâm mụn, ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố do tác động từ ánh nắng mặt trời chứa các tia UV gây ra. 

🔸Tăng cường với Niacianmide: làm sáng, dưỡng ẩm làm mờ nếp nhăn, chống oxy hóa toàn diện. Đây là thành phần làm dịu và kháng viêm đỏ trong quá trình điều trị. 

🔹Chất làm sáng da đa phương thức được thiết kế với công nghệ thông minh nhắm trúng mục tiêu, chọn lọc các tế bào sản xuất sắc tố để thúc đẩy làn da đều màu và giảm thiểu sự tái phát của melanin. Nồng độ cao được nén trong dạng kem mượt dễ thẩm thấu, đạt hiệu quả cao khi sử dụng chung với Serum Brightalive Skin Brightener cùng bộ.

ZO Brightalive Skin Brightener | Assure Cosmetic Centre

Tuyền Nguyễn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN