Mặt nạ kem MASQUE VERNIX: Kem dưỡng Hoa hậu thân thiện nhất quả đất

Ngày:14/01/2021 lúc 18:15PM

❇️ Mặt nạ kem MASQUE VERNIX: Kem dưỡng Hoa hậu thân thiện nhất quả đất 

Trong hơn 20 loại kem dưỡng của Biologique Recherche, MASQUE CREME VERNIX có lẽ là cái tên nổi bật nhất vì độ đặc biệt: mô phỏng lớp màng gây của em bé, Đa năng từ công dụng đến cách dùng, vừa là kem dưỡng ẩm vừa có tác dụng làm dịu phục hồi da. Với những làn da đang trong tình trạng "sida" như sau lăn phi kim hay laser chỉ cần bôi dày 1 lớp Vernix để qua đêm sáng hôm sau dậy da có thể phục hồi 7-80%. Đây gần như là loại kem không - có - khuyết - điểm của BR, và nếu biết cách kết hợp em này có thể "phụ tá" cho những em khác tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần:

♦️ Mix cùng CREME VIP O2: Dành cho những bạn xài VIP O2 vào buổi sáng nhưng thấy chưa đủ ẩm, mix với tỉ lệ 2 VIP + 1 Venix da sẽ mướt cả ngày nha, làm lót trang điểm cũng rất ổn áp, da căng không lo cộm phấn. 

♦️ Mix cùng mặt nạ VIVANT: giảm độ khô của Vivant xuống, nếu ai từng mê mẩn khả năng làm sạch và se lỗ chân lông của Vivant nhưng ái ngại vì độ khô của nó thì thêm 1 ít Venix vào độ mướt của Vivant sẽ được tăng lên đáng kể. Da sạch nhưng vẫn mềm và đủ ẩm. 

♦️ Mix chung với CREME PIGM400: bộ đôi này đúng là siêu phẩm mà mình mới phát hiện gần đây. Hai em này đúng là bù trừ bổ sung cho nhau 1 cách hoàn hảo, độ lì mịn nâng tone của PIGM400 cộng hưởng với độ mềm mướt của Venix sáng dậy làn da căng sáng như gương luôn, không hề dư ẩm cũng không hề đổ dầu. 

♦️ Serum Placenta + Vernix: cái này ko mix nhé, mà chỉ cài chung thôi, nhưng bộ đôi này quá hoàn hảo trong việc PHỤC HỒI tái thiết nền da khoẻ mạnh. Da sau mụn, nhiễm cord, sau laser peel, đang dùng Retinol mà ko biết đến cặp này thật quá uổng luôn ạ, đỡ cảm giác bong đỏ rất nhiều luôn 😆😆

 

Tuyền Nguyễn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN