NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BIOLOGIQUE RECHERCHE

Ngày:11/05/2021 lúc 09:30AM

NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BIOLOGIQUE RECHERCHE 👩‍🔬 

Là 1 thương hiệu cao cấp từ Paris, nằm trong top 4 mỹ phẩm nổi tiếng nhất châu Âu, Biologique Recherche như một tiểu thư đỏng đảnh quyền quý, khó chạm khó xài nhưng vẫn là giấc mơ của bao người vì độ chất lượng. Sau đây là một vài lời khuyên cho những ai đang muốn chinh phục quý cô này nhé 😉 

1️⃣. Hãy mua sản phẩm ở những nhà phân phối chính thống ở spa và thẩm mỹ viện: Điều này ngoài giúp bạn tránh được tình trạng hàng cận date, kém chất lượng ra thì còn giúp bạn có được sự tư vấn chuẩn xác nhất. Hệ thống đào tạo của Biologique Recherche có sự khép kín và cập nhật kiến thức liên tục, bạn sẽ được chăm sóc và điều chỉnh liệu trình phù hợp với làn da nhất. Đây cũng chính là điều mà hãng luôn hướng tới, giúp bạn yên tâm với làn da của mình. 

2️⃣. Hãy sử dụng sản phẩm trong môi trường lạnh: Điều đặc biệt từ BR là công nghệ sản xuất theo phương pháp ép lạnh để giữ nguyên độ tinh khiết và hoạt chất cao của sản phẩm. Chính vì điều này các sản phẩm của BR sẽ phát huy hiệu quả cao nhất trong môi trường lạnh. Các nàng nên bảo quản sp trong tủ lạnh, khi dùng sữa rửa mặt hay mặt nạ thì dùng nước lạnh để rửa thay vì nước nóng nhé. 

3️⃣. Đừng sợ lotion P50:  Dòng nước thần đình đám của hãng khiến nhiều người tò mò muốn thử nhưng cũng có những người e sợ vì độ mạnh của nó, những lời cảnh báo như đỏ da châm chích khiến bạn e ngại.  Nhưng các nàng hãy yên tâm, đó chính là cách sản phẩm hoạt động để thay đổi làn da trong 50 ngày, và nó là chất dẫn tuyệt vời cho các sản phẩm đặc trị sau đó phát huy hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng nồng độ từ thấp -> cao, từ cách ngày đến mỗi ngày nhé. 

Lotion P50

4️⃣. Sử dụng từ Quintessential Serum đến Targed Serum (Serum thiết yếu đến Serum đặc trị) - Serum thiết yếu thường có kết cấu lỏng nhẹ hơn và luôn cần có như 1 lớp lót ẩm cho biểu bì sau đó mới đến serum đặc trị. 

5️⃣. Hãy thay đổi kem dưỡng và serum: BR sở hữu hơn 20 serum và gần 30 loại kem dưỡng, điều đó có nghĩa bạn không nhất thiết phải trung thành với 1 loại. Sau khi làn da của bạn đã đáp ứng với liệu trình hiện tại bạn có thể đổi sản phẩm để nâng cấp làn da sang trang mới tốt hơn. 

6️⃣. Đừng lo lắng trước những phản ứng đều tiên: Có lẽ không ai có những công thức táo bạo như của Biologique Recherche, các sản phẩm hoạt động trên da rõ ràng đến mức có thể thấy được. Để làn da được thay mới hoàn toàn, những phản ứng đào thải xảy ra là điều phải có. Thời gian đầu sẽ có những nốt mụn không nhân bị đẩy lên, da có thể tăng tiết dầu nhẹ, thậm chí bị sạm đi...nhưng chỉ cần kiên trì từ 2-4 tuần cho đến khi hiện tượng này kết thúc, làn da bạn sẽ được lột xác hoàn toàn. Giống như phải trải qua một quá trình tu luyện vậy, khổ trước đẹp sau nha 😉 

7️⃣. Kết hợp với sản phẩm của hãng khác: Nhiều bạn hỏi dùng BR với các sản phẩm của hãng khác có được không, câu trả lời là hoàn toàn được nhé. Mỗi hãng đều có một thế mạnh riêng nên việc kết hợp thế mạnh của hãng này chung với hãng khác là lựa chọn thông minh. Thậm chí có thể dùng kết hợp Biologique sau các liệu trình xâm lấn mạnh ở spa nữa. Tuy nhiên các nàng nhớ chuẩn bị kiến thức với tham khảo ý kiến người điều trị để sắp xếp routine cho thật logic nhé.

 

⚠ BÀI DO TEAM RUBY BIÊN SOẠN, VUI LÒNG TRÍCH DẪN NGUỒN KHI ĐĂNG TẢI ⚠

Tuyền Nguyễn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN