ZO SKIN HEALTH DAILY POWER DEFENSE: SERUM PHỤC HỒI NÊN CÓ CỦA CÁC NÀNG 30

Ngày:09/03/2021 lúc 11:53AM

❇️ ZO SKIN HEALTH DAILY POWER DEFENSE: SERUM PHỤC HỒI NÊN CÓ CỦA CÁC NÀNG 30 ❇️ 

Chớm 30, các dấu hiệu hư tổn do lão hoá bắt đầu gõ cửa làn da của bạn. Đây là thời điểm bạn nên đầu tư những sản phẩm chống lão hoá CHUYÊN SÂU nhất, chỉ cần lơ là thôi, tốc độ nhăn và chảy xệ sẽ diễn ra rất nhanh. 

📍 Serum Phục Hồi ZO SKIN HEALTH Daily Power Defense là loại serum dưỡng da chứa các thành phần chống lão hoá ưu việt như retinol, ultrasomes, roxisomes, ceramide 6 và Matrixyl 3000 cùng hoạt động để làm đều màu, xoá nhăn và làm săn chắc da. 

Sản phẩm - NGĂN NGỪA - SỬA CHỮA - Chống lão hóa - DAILY POWER DEFENSE

📎 Công nghệ Retinol bọc cộng với các dưỡng chất phục hồi sẽ không tấn công quá mạnh vào da nên không gây ửng đỏ hay bong tróc, thích hợp cả với da nhạy cảm chưa qua treament, giúp sản sinh thêm nhiều collagen ức chế các dấu hiệu lão hoá. 

🍋 Song song đó các dẫn xuất thực vật giàu vitamin C, E làm mờ, cải thiện các sắc tố đốm nám và khuyết điểm trên khuôn mặt, nâng tone da và thu nhỏ lỗ chân lông. 
• Dùng như 1 tinh chất dưỡng ẩm chống lão hoá, phục hồi da mẩn đỏ, hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên sử dụng. 

Zo Daily Power Defense Uv Repair Antioxidant Serum | Shopee Singapore

🔰 ZO Skin Health là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ, các sản phẩm đều đã được chứng minh lâm sàng trong việc đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá được các bác sĩ da liễu hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới tin dùng.

Tuyền Nguyễn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN