SỮA RỬA MẶT ZO SKIN HEALTH GENTLE CLEANSER CHỐNG LÃO HOÁ CHO MỌI LOẠI DA

Ngày:23/12/2020 lúc 09:52AM

🧼 SỮA RỬA MẶT ZO SKIN HEALTH GENTLE CLEANSER CHỐNG LÃO HOÁ CHO MỌI LOẠI DA 🧼

Sản phẩm - CHUẨN BỊ DA - Sữa rửa mặt - GENTLE CLEANSER

Với các quý cô trưởng thành, sự lựa chọn trong việc chăm sóc da sẽ ngày càng khó tính hơn, ngay từ bước rửa mặt. Nếu nàng đang sở hữu làn da chớm lão hoá, hay sử dụng treatment đang tìm kiếm sản phẩm làm sạch dịu nhẹ mà còn nuôi dưỡng da thì hãy cân nhắc em này nhé, tên thương hiệu đã minh chứng cho chất lượng:

 🚿 Lớp bọt không quá nhiều, gần như dạng kem sữa nhẹ nhàng tẩy trang làm sạch sâu các bụi bẩn dầu thừa trong lỗ chân lông nhưng vẫn duy trì được độ pH 5.5 lý tưởng của da. 

🚿 Kháng viêm làm dịu những tổn thương trên bề mặt, giảm đỏ cho những làn da đang kích ứng, tạo cảm giác dễ chịu cho mọi tình trạng da kể cả khi da bất ổn nhất. 

🚿 Nhờ Sodium oat amino acid là hoạt chất giữ ẩm xây dựng hàng rào bảo vệ da nên sau khi rửa mặt da vẫn mịn màng không bị cảm giác khô căng chút nào. 

🚿 Giàu dinh dưỡng từ chiết xuất từ nhiều loại thực vật giúp thúc đẩy sự cấp ẩm giữ nước tự nhiên trên bề mặt, làm sáng da và ngăn ngừa sự lão hoá. Là sản phẩm điều trị lành tính không paraben, không hương liệu, ZO SKIN HEALTH GENTLE CLEANSER sẽ mang lại cảm giác thật chill ngay từ lần đầu tiên sử dụng ❤️

Sữa rửa mặt Zo Skin Health Gentle Cleanser

Tuyền Nguyễn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN