TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHẤT CHỐNG OXY HÓA ANTIOXIDANTS

Ngày:21/01/2021 lúc 11:26AM

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHẤT CHỐNG OXY HÓA ANTIOXIDANTS

 

Chất chống oxy hóa antioxidants là gì?

Câu hỏi đối với nhiều người vẫn là: chất chống oxy hóa chính xác là gì? Có bao nhiêu loại chất chống oxy hóa? Và làm thế nào bạn có thể biết loại nào phù hợp nhất với lợi ích của làn da của bạn?

 

Có một số thành phần được coi là sức mạnh trong chăm sóc da. Các thành phần có chứa chất chống oxy hóa đã trở nên vô cùng phổ biến trong ngành chăm sóc da đến mức chúng đã trở thành một từ thông dụng đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất chống oxy hóa không chỉ là một từ thông dụng hoặc thành phần thịnh hành. Có một lý do tại sao các chuyên gia chăm sóc da tiếp tục sử dụng chất chống oxy hóa trong các liệu trình điều trị và liệu trình duy trì để mang đến cho bệnh nhân những giải pháp sức khỏe làn da tốt nhất hiện có. Chất chống oxy hóa xứng đáng hơn tất cả những lời quảng cáo vì tính linh hoạt, hiệu lực và khả năng mang lại kết quả mong muốn.

Chất chống oxy hóa antioxidants có công dụng như thế nào?

Chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa tổn thương da bằng cách bảo vệ da khỏi quá trình oxy hóa và các gốc tự do. Các gốc tự do từ môi trường, chẳng hạn như ánh sáng và tia UV, chất ô nhiễm và các tác nhân gây hại khác, là một trong những thủ phạm lớn nhất đằng sau lý do khiến da già đi. Bằng cách đưa chất chống oxy hóa vào da, nó có thể ức chế quá trình oxy hóa, do đó làm chậm quá trình tổn thương da cũng như khuyến khích quá trình sửa chữa.

Quá trình oxy hóa da có thể làm tăng sự xuất hiện của đường nhăn + nếp nhăn. Nó cũng có thể biểu hiện như tổn thương do ánh nắng mặt trời, các đốm đồi mồi, tăng sắc tố da, da bị chùng nhão và chảy xệ. Bằng cách đưa chất chống oxy hóa vào chế độ chăm sóc da của bạn, chúng có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa, làm sáng da và đều màu da. Điều quan trọng là phải biết làn da của bạn và tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để xác định những cách tốt nhất để đạt được kết quả làn da mong muốn của bạn. Với kiến ​​thức đó, việc tìm ra sản phẩm chống oxy hóa tốt nhất để đưa vào là khả thi hơn nhiều. Với tháng này là Tháng Nhận thức về Ung thư Da, điều quan trọng là làm nổi bật các đặc tính chống ung thư mà một số chất chống oxy hóa có, có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của ung thư da.

Chất chống oxy hóa antioxidants thường có ở đâu?

Một số chất chống oxy hóa phổ biến nhất được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da có vẻ rất quen thuộc với những người đam mê chăm sóc da. ZO® Skin Health bao gồm các thành phần tiên tiến và công nghệ độc quyền trong tất cả các sản phẩm để cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe làn da cho bất kỳ ai, bất kể loại da nào. Dưới đây là một số chất chống oxy hóa nổi tiếng nhất và được khuyến khích sử dụng nhất từ ​​các bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ và các chuyên gia sức khỏe về da khác.

Vitamin C, hoặc axit ascorbic, là một trong những chất chống oxy hóa được nghiên cứu nhiều nhất và sẵn có trên thị trường. Nó giúp làm sáng các vết thâm, làm đều màu da + làm giảm nếp nhăn. 10% Vitamin C Tự kích hoạt của ZO® Skin Health giúp loại bỏ sự đổi màu trên bề mặt và tái tạo độ sáng.

Vitamin A, hay còn gọi là retinols / retinoids, là một chất chống oxy hóa mạnh, được biết đến nhiều nhất với khả năng làm trẻ hóa làn da lão hóa. Bằng cách khuyến khích sản xuất collagen và kích thích sự thay đổi tế bào, Vitamin A là một trong những phương pháp điều trị tốt nhất để giảm các dấu hiệu lão hóa từ trung bình đến nặng. Wrinkle + Texture Repair chứa 0,5% retinol cho phép sản phẩm làm đều kết cấu da, hỗ trợ khả năng giữ nước của da và giảm thiểu sự xuất hiện của các đường nhăn + nếp nhăn.

Vitamin E, hay tocopherol, chứa các đặc tính chống viêm mạnh mẽ và có liên quan đến việc khuyến khích sự thay đổi tế bào da. Daily Power Defense của ZO® Skin Health là một loại huyết thanh chống oxy hóa hiệu quả, có tác dụng làm giảm tác hại của các gốc tự do và thúc đẩy làn da khỏe mạnh toàn diện. Công thức độc quyền của nó giúp tăng tốc khả năng tự phục hồi tự nhiên của da và giải quyết các tác hại từ môi trường, đặc biệt là do tia UV.

 

 ZO® Skin Health cung cấp nhiều giải pháp dựa trên khoa học, cho bất kỳ người dùng nào lựa chọn. 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://www.rubynguyen.vn/collections/zo-skin-health

Diệp Thảo
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN