ZO 𝐑𝐎𝐙𝐀𝐓𝐑𝐎𝐋® 𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 𝐀𝐂𝐂𝐄𝐋𝐄𝐑𝐀𝐓𝐄𝐃: Tinh chất phục hồi bệnh Rosacea

Ngày:28/02/2021 lúc 12:53PM

Rosacea là gì?

Rosacea là một tình trạng da mãn tính thường ảnh hưởng đến mặt. Thường có liên quan đến trán, mũi, má và cằm. Nguyên nhân của bệnh rosacea vẫn chưa được biết rõ và có thể phát triển theo nhiều cách và ở mọi lứa tuổi. Ngay cả các triệu chứng của bệnh trứng cá đỏ cũng có thể khác nhau, nhưng nó thường được phân loại theo mẩn đỏ trên mặt, da dày lên, cộng với sưng mặt và các mạch máu có thể nhìn thấy trong các trường hợp nặng hơn. Mặc dù không có cách chữa khỏi bệnh rosacea, nhưng đây vẫn là một tình trạng da có thể điều trị được.

Chăm sóc da như thế nào để điều trị bệnh Rosacea?

Nếu sở hữu đôi má đào hây hây thì xinh xẻo miễn bàn rồi, nhưng nếu đỏ do rosacea, tổn thương do kích ứng, nhạy cảm thì lại là chuyện khác.Dòng đặc trị chuyên sâu trong các clinic/spa chuyên nghiệp của ZO Skinhealth: 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐀𝐜𝐜𝐞𝐥𝐞𝐫𝐚𝐭𝐞𝐝 được ví như "chiếc đũa thần" phục hồi sức mạnh cho những làn da đang chịu tổn thương nghiêm trọng.

 Ngay từ lần đầu tiên em này lướt trên da có thể khiến bạn thốt lên vì độ làm dịu thần thánh, mang đến cảm giác dễ chịu ngay tức thì. Phức hợp điều biến viêm giúp đảo ngược sự xuất hiện của mẩn đỏ da hiện tại, đồng thời ngăn chặn tác hại tia UV gây ra viêm và đỏ. Giúp khôi phục tế bào da, làm mềm và ổn định các chức năng bảo vệ tự nhiên của da. Ổn định sản xuất bã nhờn, giảm dầu bề mặt làm da sáng bóng. Cung cấp chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu tình trạng viêm đỏ và tổn thương do căng thẳng. Bổ sung đặc tính hút ẩm và giữ nước giúp da dày khoẻ lên từng ngày. 

Bảng thành phần chuẩn từng milimet: Lactose, protein sữa, Hydrolyzed algin, Rosa canina (hoa hồng chó), Glycerin, sodium acetylated hyaluronate, ZO-RRS2.... 

Ai lỡ chơi treatment mạnh bạo làm mỏng đỏ da, lộ mạch máu thì nhanh đắp 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐀𝐜𝐜𝐞𝐥𝐞𝐫𝐚𝐭𝐞𝐝 xen kẽ vào routine nhanh nhé, sau này đỡ được thời gian phục hồi lắm luôn. Da nhiễm cord rượu thuốc, nhạy cảm cơ địa thì cứ đắp luôn không phải nghĩ. Thường những sản phẩm phục hồi khác sẽ tốn khoảng 3 tuần - 1 tháng để cải thiện, vậy mà ZO cho 1 chai serum chỉ có 8ml là hiểu độ tự tin chữa lành thế nào rồi.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://www.rubynguyen.vn/collections/zo-skin-health

Diệp Thảo
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN