CÁC “YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG” TRONG CHĂM SÓC DA

Ngày:25/01/2021 lúc 16:41PM

CÁC “YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG” TRONG CHĂM SÓC DA

Theo nghiên cứu của Kline Market năm 2019, các sản phẩm chống lão hóa là giải pháp được tìm kiếm nhiều nhất trong chăm sóc da. Các thành phần đột phá, hệ thống phân phối và phương pháp điều trị mới tại văn phòng thường được chú ý do nhu cầu của bệnh nhân về lợi ích chống lão hóa hiệu quả. Bệnh nhân đã quen thuộc với các thành phần như retinol để giải quyết các dấu hiệu lão hóa, nhưng có những giải pháp ít được biết đến hơn đang tạo đà trong những năm gần đây đáng được thảo luận khi đề cập đến vấn đề lão hóa da.

Thành phần khiến nhiều người đam mê chăm sóc da kinh ngạc là các yếu tố tăng trưởng. Chính xác thì các yếu tố tăng trưởng là gì và tại sao chúng lại quan trọng trong việc chăm sóc da? Với ngày càng nhiều cuộc đối thoại về thành phần cụ thể này xuất hiện và ngày càng có nhiều sản phẩm sử dụng chúng để phục hồi sức khỏe làn da, đây là cơ hội hoàn hảo để tìm hiểu thêm về các yếu tố tăng trưởng và trang bị cho mình kiến ​​thức để đưa ra quyết định có lợi nhất trong việc chăm sóc da của riêng bạn phác đồ.

CÁC YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG LÀ GÌ?

Đối với nhiều bệnh nhân, yếu tố tăng trưởng là một khái niệm tương đối mới trong chăm sóc da. Thuật ngữ này thường được các nhãn hàng + trong các cuộc đối thoại về chăm sóc da ném xung quanh, nhưng nó hiếm khi được giải thích chi tiết. Nói một cách đơn giản, các yếu tố tăng trưởng là các protein báo hiệu cho các tế bào biết phải làm gì. Thông thường, các yếu tố tăng trưởng báo hiệu sự trẻ hóa và sửa chữa các tế bào bị tổn thương. Điều này có thể biểu hiện bằng việc gia tăng sự phân chia tế bào, và bắt đầu sản xuất collagen và elastin, góp phần giữ cho làn da trông khỏe mạnh và trẻ trung.

TẠI SAO CÁC YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG LẠI QUAN TRỌNG?

Khi chúng ta già đi, các cấu trúc giàu collagen trong lớp hạ bì bắt đầu bị phá vỡ, dẫn đến các đường + nếp nhăn và da yếu đi. Các yếu tố tăng trưởng hoạt động trong lớp hạ bì có thể khuyến khích da tự phục hồi bằng cách sản xuất thêm collagen + elastin, và bằng cách đẩy nhanh các quá trình tế bào đã chậm lại theo thời gian.

Với nghiên cứu mới và các nghiên cứu lâm sàng đang được thực hiện, vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về cách chính xác các yếu tố tăng trưởng hoạt động và có lợi cho các sản phẩm + quy trình chăm sóc sức khỏe da. Tuy nhiên, mặc dù mới hơn trong các giải pháp chăm sóc sức khỏe làn da, có bằng chứng cho thấy việc sử dụng tại chỗ các yếu tố tăng trưởng, chẳng hạn như trong các sản phẩm chăm sóc da, có thể góp phần phục hồi sức khỏe tổng thể của da.

CÁC SẢN PHẨM CÓ CHỨA YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG:

ZO® Skin Health hiện cung cấp sản phẩm với công nghệ độc quyền, đã được chứng minh lâm sàng của chúng tôi: Growth Factor Serum bán chạy nhất và NEW Growth Factor Eye Serum của chúng tôi, đã được điều chỉnh cho vùng da nhạy cảm quanh mắt. Cả hai đều chứa công nghệ nhân tố tăng trưởng có nguồn gốc từ thực vật + enzym và có thể kết hợp với nhau để có kết quả tối ưu trong việc phục hồi sức khỏe làn da.

Tất cả các loại da đều có thể sử dụng Growth Factor Eye Serum vì công thức dưỡng ẩm + dịu nhẹ của nó, cho phép hầu hết bệnh nhân trải nghiệm giải pháp mắt mới này mà không cần sử dụng retinol.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://www.rubynguyen.vn/collections/zo-skin-health

 

Diệp Thảo
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN